Khóa học Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao của Saga.vn đã quay trở lại với clip thứ 34 với chủ đề Hướng dẫn sử dụng hàm Max và Min trong Excel.

Dưới đây là bản Transcript:

“Hôm nay, chúng ta sẽ học về hàm Max và hàm Min. Đây là 2 hàm khá quen thuộc và dễ áp dụng trong excel. Đối số duy nhất mà chúng ta cần nhập trong hàm MAX là phạm vi các ô chứa số mà chúng ta muốn tìm giá trị lớn nhất trong các số đó
Để tìm được đội bóng có số điểm cao nhất, chúng ta chỉ cần nhập =MAX; mở ngoặc; chọn phạm vi ở cột Số điểm, từ F4 đến F12; rồi đóng ngoặc. Có thể thấy rằng hàm Max đưa cho chúng ta kết quả là 90 điểm, nghĩa là số điểm cao nhất là 90 điểm, và nó đã đạt được bởi Bayern Munich
Hàm MIN cũng được sử dụng tương tự. Hàm MIN là hàm tìm giá trị nhỏ nhất trong tất cả các ô được chọn. Nếu chúng ta chọn cùng một phạm vi ô ở cột số điểm với hàm MAX ở trên, nghĩa là từ F4 đến F12. Gõ =MIN; mở ngoặc; chọn từ F4 đến F12; đóng ngoặc; bạn sẽ thấy được Hamburger là đội kiếm được ít điểm nhất, chỉ 27 điểm.
Cảm ơn các bạn đã xem. Các bạn cũng đừng quên Subcribe kênh Youtbe cộng đồng kinh doanh Saga cũng như like fanpage Cộng đồng kinh doanh Saga của chúng tôi để nhận ngay thông tin về những bài giảng hoàn toàn miễn phí khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những buổi học sau”

========================================­­­­­­­========

Khóa học Excel trực tuyến này hoàn toàn miễn phí và là khóa học cung cấp đầy đủ thông tin từ cơ bản đến nâng cao của chương trình Excel. Khóa học Excel này sẽ giúp các bạn từ sinh viên đến người đi làm có thể nâng cao khả năng excel của mình để phục vụ cho việc học và làm trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Saga.vn là một cổng thông tin điện tử uy tín chuyên cung cấp các bài viết liên quan đến tài chính – kinh doanh. Qua Kênh youtube Cộng đồng kinh doanh Saga, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp miễn phí kiến thức cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong hệ sinh thái Saga, giúp các bạn có được những kỹ năng hữu ích cần thiết, phục vụ cho công việc của các bạn.

► Link file thực hành:

► Watch all our Excel 101 videos/ Xem tất cả các Video Excel 101 của chúng tôi tại:

► Subscribe Here/ Đăng ký theo dõi tại đây:

========================================­­­­­­­========

FOLLOW US/ Xem thêm các bài viết khác tại:
Facebook:
Website:

FAIR-USE COPYRIGHT DISCLAIMER
* Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, commenting, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.

1)This video has no negative impact on the original works
2)This video is also for teaching and inspirational purposes.
3)It is not transformative in nature.

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/tong-hop/

Author

1 Comment

  1. Khánh Linh Trần Reply

    Đây là những hàm cơ bản nhưng có tính ứng dụng rất cao. Cảm ơn Saga vì đã chia sẻ!

Write A Comment