Bùi Vũ Kim Anh với ca khúc “Con yêu”. Sở hữu ngoại hình xinh xắn nên cô bé đã nhận được sự yêu mến từ khán giả, đặc biệt giọng hát khàn và những nốt cao chót vót đã chinh phục được HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương và sau đó hai cặp HLV còn lại là Hương Giang – Dương Cầm và Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh cũng bấm chọn.

Tập 4 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 10/08/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/tong-hop/

Author

22 Comments

 1. vietdungngocanh vietdungngocanh Reply

  chị hát hay thật , em thích gu của chị 😜🥳

 2. Hương Giang Vũ Reply

  Bé học trường cấp 2 cạnh trường mình nè. Mình học cấp 3. Chị bé học cùng trường mình 😊

 3. Ha 阮氏銀河 Nguyen Reply

  m đã dc nghe Kim Anh hát ngoài đời, cực kỳ hay và khoẻ. Ko hề yếu như HG nhận xét. Nhưng có lẽ bài này ko phải sở trường của e. KA hát giọng gió có thể lên nốt C4. Giọng cực kỳ hiếm

 4. Nguyễn Sỹ Phiệt Nguyễn Reply

  Ốc Thanh Vân đâu mà không đưa lên dẫn chương trình mà lại đưa con ngan đực lên dẫn chương trình vậy Ta ? Hết MC rồi hay sao ???

 5. Rất cảm xúc. Khúc đầu dịu dàng như người mẹ, tưởng chừng yếu mềm như Hương Giang nhận xét, khúc sau mãnh liệt cũng như lúc người mẹ chiến đấu vì con. Giọng hát rất cảm xúc, kể cả trong biểu cảm khuôn mặt.Anh em Hải Phòng rất tự hào về em.

 6. Mới 12 tuổi nhưng con có phong cách biểu diễn rất chững chạc, tươi tắn, hồn nhiên, chất âm thánh thót tròn vành rõ chữ lúc cao vút trên mây xanh lúc nhẹ nhàng lắng đọng như những rọt sương mai buổi sớm, rất có sức thuyết phục ng nghe ! Con là nhân tài cúa tương lai .

 7. HG và DC q cặp thật ok lắm đây đẹp đôi ng trầm lặg ng sôi nổi dug hòa dc , thấy a cầm nhìn chị G thây tình cảm lăm nha

 8. Tuyết Nguyễn Reply

  Đúng chất Hải Phòng, xinh thế kia có cần thiết phải tóc tai vậy ko?

 9. Khánh Linh Reply

  Ối zời ơi nó về rõ sớm xog mà tưởng ko đc chọn hóa ra đc ^^. Chúc mừng em nhé Kim Anh❤

 10. Hang Thuy Mai Reply

  Ông Dương Cầm có người yêu hay cưới vợ chưa vậy mn?😆. Cái mặt ổng trông soái ca quá ah😂

Write A Comment