Facebook:
Laptop giá rẻ Hà tĩnh, laptop giá rẻ nghệ an
mua laptop rẻ thì truy cập ngay : máy tính laptop Hoàng Hà BA Hà Tĩnh
cách tăng tốc download với IDM,Thủ thuật tăng tốc Download cho IDM (giúp download YouTube nhanh hơn,Hướng dẫn tăng tốc Download với IDM – Tăng gấp đôi thời gian download,download IDM,tải video bằng IDM,tăng tốc IDM,cách tăng tốc IDM, hướng dẫn tăng tốc IDM, tăng tốc lên Internet,tăng tốc lên mạng, Hướng dẫn tăng tốc Download với IDM – Tăng gấp đôi thời gian download,download IDM,tải video bằng IDM,tăng tốc IDM,cách tăng tốc IDM, hướng dẫn tăng tốc IDM, tăng tốc lên Internet,tăng tốc lên mạng, tằng tốc độ DOwnload với IDM,Hướng dẫn tăng tốc độ Download,
IDM, tải IDM, phần mềm IDM, FaceKun Nhật Hoàng,Tải video trên Youtube về máy tính,Hài hoài linh,hài 2014,Tải hài 2014,tải nhạc DJ,tải nhạc trẻ hot 2014IDM, download với IDM, download bằng IDM, tăng tốc download trên mạng, download nhanh hơn,. phần mềm IDM

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/cong-nghe/

Author

29 Comments

 1. sang7920 Anh Reply

  đéo biết con cặc gì về máy tính hết.mình có trình duyệt web tải phim nhanh hơn coccoc.chi cho rườm rà còn xạo lồn nữa.

 2. các bạn chỉ cần tải một cái gì đó trên linhsvip.net thôi và sau đó cái idm của sở tăng tốc độ tải rất nhanh :))

 3. tiến trần Reply

  làm được rồi bây giờ file 2,4 gb cũng download trong vòng 10 phút

 4. Mộc Mạc Reply

  dau phai tang toc dau cai do la nho mediafire nen no nhanh ai ma ko bit

 5. Làm gì có chuyện tăng gấp đôi gấp 3 chứ. Giả sử theo gói mạng mà bạn đăng ký thì nó cho tốc độ download tối đa là 600KB thì dù có làm cách nào đi nữa khi download cũng chỉ kịch ở giới hạn đó, vì cổng của nhà mạng mở cho bạn nó chỉ cho mở tới như thế, không thể mở lớn hơn được.
  Làm như bạn chỉ là lựa chọn cấu hình mạng phù hợp để IDM không giới hạn băng thông : Giả sử mạng 600 nhưng tôi có thể lựa chọn tối đa download là 400 còn 200 là để dự phòng, tùy từng trường hợp gói mạng mà lựa chọn thôi. Ngoài ra còn tùy vào chất lượng của ổ cứng (chất lượng đọc, ghi) có đủ để đáp ứng việc ghi dữ liệu lên ổ cứng và tiến hành nối các phần của file không.
  Còn số 16 như bạn chọn kia là số kết nối đồng thời (như số lượng file tải đồng thời) tối đa mà IDM sẽ download.
  Cái đó không nên để nhiều làm gì, vì nếu trong trường hợp tải nhiều file 1 lúc mà các file đều có dung lượng lớn thì sau khi tải xong sẽ tiến hành join (nối) file, lúc này nối 1 file dung lượng lớn sẽ rất tốn tài nguyên của máy (gần như là sẽ không thể dùng được ứng dụng khác) khi bạn ép quá thì có 2 trường hợp xảy ra:
  1- Xuất hiện lỗi Low Memory ( bộ nhớ ghi của ổ đĩa không đủ) lúc này máy tính sẽ ko thể sử dụng được ứng dụng nào nữa (trừ trường họp có nhiều ổ cứng và các phần mềm chạy trên các ổ cứng khác nhau) và sẽ cần restart lại máy (vì không thể hủy bỏ thao tác join của IDM được)
  2- Cháy ổ cứng: Do ép tốc độ đọc của ổ cứng quá cao, quá công suất => cháy

 6. ly nguyễn diệu Reply

  bình thường tôi down 1.6 mb làm xong tăng tí tẹo

 7. cho mình hỏi mình tải lmht về sao nó tải lâu zay bạn

 8. Duy Nguyễn Khang Reply

  Anh cho em hỏi tại sao mình không chọn 32 mà lại chọn 16 hả anh ??

 9. The Gainzer Reply

  dinh menh may tram Kbs  mak                     8 ́ MB cai j

Write A Comment