Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2015 – Mùa thứ 3: Tập 5 Vòng Giấu mặt. Thí sinh Nguyễn Khánh Linh với ca khúc Để gió cuốn đi.
The Voice Kids of Viet Nam 2015 – Season 3: Eps 5 Blind Audition. Nguyen Khanh Linh sings De gio cuon di.
Website chính thức:
Fanpage chính thức :
Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 09 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài, bắt đầu phát sóng từ 18/7/2015 và kết thúc vào 24/10/2015 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi Liveshow.

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/tong-hop/

Author

33 Comments

 1. Toi Thich Nhac Reply

  Trẻ con chẳng có bài hát thiếu nhi để mà hát, đi hát bài của người lớn, khổ cho các cháu. Bài này xuất phát từ tâm sự của TCS và KL, về cuôc đời, tình yêu, không fai dễ hiểu đâu

 2. THANH QUẢN Reply

  cmt
  bé hát hay quá giọng trong trẻo tuy bài này khó nhưng đơn giản lại mộc mạc giọng lại cao , trong trẻo ấm áp đi thẳng vào lòng ng
  ns tóm lại bé hát như l*n vậy

 3. Dream Slime Reply

  mik nghĩ bạn nên chú ý về khẩu hình miệng,nhugw cũng ko sao,dù sao bạn vẫn còn nhỏ,vạy là ok rồi

 4. Quan Tran Huu Reply

  nghe hay quá, a ko biết vòng tiếp e ntn, nghe lại thấy rất hay

 5. y toi la "thi lai" toi rat muon be thi lai vao nam 2017 "se som la hien tai nam sau"

 6. khanh linh oi mot giong ca day tai nang nhu vay ma bi loai thi QUA UONG PHI! em nen xin giong hat viet nhi cho thi lai HOAC em co the tham gia cac cuoc thi am nhac khac de co co hoi lam ca si vi toi muon nghe em hat nhung bai hat khac oh! và nếu như em thì thì tôi ngĩ em nên thi bài huyền thoại mẹ chính bài đó đã khiến em bị loại NHƯNG em đã tập bài này với cẩm ly rồi tôi chắc rằn em sẽ để lại nhiều ấn tượng nếu trình diễn ca khúc này!

 7. tuấn nguyễn Reply

  theo mình bản hòa âm và phần thể hiện của bé tri giao hay hơn bé này

 8. Nguyen Duc Dung Reply

  Hay quá, bài này không dễ hát, mà toàn ca sĩ nỗi tiếng hát, vậy mà nghe em hát vẫn thấy hay, chúc em xẽ gặp nhiều thành công trên con đường ca hát.

 9. Hương Thảo Đỗ Reply

  Học chung trường vs em ấy 🙂 lại còn dùng chung phòng học 🙂

 10. ls Phương Reply

  không phải ai cũng hát được nhạc Trịnh và em ấy đã thành công

 11. Ngôi Mộ Hoang Reply

  Mùa Việt nhí năm thứ ba nay là Bé Bích Hạnh & bé Khánh linh là mộc mạc nhất và chắc chắn truyền tải cả tâm hồn của mình vào bài hát làm cho thăng hoa đi vào lòng khán giả nên mọi người thấy yêu mến hai bé nhiều ,

 12. giọng hát khá xuất sắc, tuy nhiên hơi kém may mắn,hy vọng lần sau vẫn được nghe cháu hát & thì lại.

Write A Comment