Web:

👉 Tặng hấp siêu chữa trị 3 bước trị giá 600k cho tất cả các khách làm hoá chất

👉 Tặng 1 lần #Trẻ_Hoá_Da_Đầu trị giá 500k cho các khách hàng làm thẻ VIP mới hoặc nạp tiền vào thẻ VIP cũ.
———–
Trẻ hoá da đầu là công nghệ Nhật Bản giúp tái tạo tuổi xuân cho da đầu, xua tan lão hoá, hạn chế rụng tóc và giúp tóc con đâm chồi phát triển. Các vấn đề của da đầu bệnh như nấm, dầu, gầu… dần tan biến.

💞Quy trình quà tặng trẻ hoá da đầu:

– Bước 1: kiểm tra tình trạng da đầu bằng máy soi da đầu 3R để bạn hiểu về tình trạng da đầu của chính bạn!

– Bước 2: Tẩy tế bào chết da đầu và làm sạch nang tóc (điều mà dầu gội không làm được). Toàn bộ lớp da đầu cằn cỗi với độc tố bã nhờn trong nang tóc được làm sạch hoàn toàn, tạo một môi trường thuận lợi cho nang tóc phát triển.

– Bước 3 +4: sử dụng dầu gội và dầu xả dành riêng cho da đầu bạn, nhẹ nhàng làm sạch da đầu, cân bằng độ ẩm, kết hợp với mùi hương thảo mộc bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn!

– Bước 5+ 6: những xung điện nhẹ nhàng và tia hồng ngoại của máy hỗ trợ điều trị Dr.sclap – công nghệ từ Nhật Bản sẽ giúp đưa những giọt serum căng tràn dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da đầu và nang tóc. Tia hồng ngoại sẽ giúp lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu đưa dưỡng chất từ cơ thể lên nuôi dưỡng các tế bào gốc dễ từ bên trong. Sự kết hợp của 2 nguồn dưỡng chất bên ngoài và bên trong này sẽ nhanh chóng giúp da đầu hoàn toàn được tái sinh căng tràn sức sống! Những sợi tóc non bắt đầu nhú lên, chắc khoẻ. Những vấn đề của da đầu bệnh như gàu, dầu, nấm mốc… dần tan biến.
———–
(Thời gian áp dụng: đến hết 10/4/2019)

Hotline: 0967.098765
Địa chỉ:
* 356 Phan Xích Long – P2 – Q. Phú Nhuận
* 190 Trần Hưng Đạo – P11 – Q5
———–
Bảng giá dịch vụ:

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/lam-dep/

Author

3 Comments

Write A Comment