Mùa cải trắng, mùa mận đỏ đã về trên Mộc Châu. Video này dành cho những ai đang có ý định đến với mảnh đất yên bình và nhiều tiếng cười này. Chan vẫn nhớ như in hôm đầu chạy xe đến bản Pa Phách, mây trắng với sương chắc thấy tui lạ nên tràn xuống đường chặn tui lại cà khịa một hồi lâu mới chịu cho vào bản. Bản nhỏ, đường dài và hẹp, nhưng tấm lòng người vùng cao rộng, cảnh sắc đẹp và tinh khôi vô cùng.

Có nhiều bạn tâm sự với Chan là: “Sao em cũng đi Mộc Châu mà thấy không vui như anh?” Chan nghĩ là hành trình nào cũng vậy, điểm đến có thể giống, nhưng mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Chuyến đi nào cũng vậy, Chan thích đi vào mấy bản xa, gặp gỡ, trò chuyện và sinh hoạt cùng người dân. Cùng nói, cùng cười, tiện tay thì chụp tặng bà con vài tấm ảnh. Chụp ảnh xong, mọi người xúm vô bình luận khí thế, xem xong ai cũng phì cười. Đó, đơn giản vậy thôi mà vui, về thành phố rồi thấy nhớ hoài luôn mấy bạn.

Chừng nào đôi chân này chưa mỏi, Chan sẽ còn đi, đi để kể những câu chuyện theo cách Chan La Cà nhất. Mấy bạn cũng vậy, nhớ thu xếp xách ba lô lên, đi để kể câu chuyện của riêng mình nha.

Video được quay bằng điện thoại OPPO Reno2. Cám ơn vì đã cho Chan cơ hội được làm việc cùng bạn và đồng hành cùng Chan trong hành trình này. Xem thêm câu chuyện của Chan và các storygraphers khác tại:

CREDIT GOES TO:
Music:
Descendants of SheeYee – DJPeter
The other soundtrack – Musicbed
———————
S T A Y I N T O U CH
Facebook:
Fanpage Page:
Subscribe:
Liên hệ hợp tác: hi.chanlaca@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về Chanlacà
© Copyright by Chanlacà ☞ Do not Reup

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/du-lich/

Author

30 Comments

 1. Chan La Cà Reply

  Có ai đang coi không? Mấy bạn coi video thấy thích thì comment bên dưới cho Chan đọc để biết mấy bạn nghĩ gì. Nhớ giới thiệu bạn bè xem để động viên Chan cố gắng hơn trên con đường này nha. Cám ơn cả nhà nhiều!

 2. Hoàng Lĩnh Reply

  Video rất hay và í nghĩa❤️ mình muốn đi bạn có thể chia sẽ ít kinh nghiệm dc ko 😁

 3. Lê Thị Mỹ Phú Reply

  Video rất hay, đoạn anh cùng mấy em nhỏ xúc động lắm ạ 🌺

 4. Nam Bùi phương Reply

  Giờ em mới biết đến kênh của anh… quá muộn nhỉ

 5. Vo Minh Tam Reply

  Xem video rất nhiều cảm xúc, ý nghĩa và thoải mái nữa. Mong Anh ra thêm nhiều video như vậy nữa

 6. Xem kênh của Chan mình thấy rất gần gũi và ấm áp. Cố lên Chan nhé. 😀

 7. nhung cận Reply

  E phan mới nè
  Mà nghiện roài anh ui
  Xem nguyên buổi chiều luôn

 8. Phượt Cát Bà Reply

  Anh Chan làm phim đẹp lắm. Chất riêng của anh

 9. Bình thường e sẽ xem video, có thể like và lặng lẽ đi ra, nhưng video của a e quyết để lại dấu răng, phần vì a quay và dựng công phu và đầu tư quá, phần vì cách kể chuyện hấp dẫn, phần nữa là vì quan điểm dịch chuyển của chúng ta giống nhau ( thích những nơi tự nhiên và trải nghệm nc vs người dân bản địa). Quan trọng là e mong a có động lực để đôi chân không bao giờ mỏi, quay và chia sẻ với mọi người thật nhiều địa điểm đẹp và câu chuyện thú vị. Chúc a luôn giữ vững niềm đam mê và video của a được nhiều người đón nhận

 10. Nhanh Phú Lê Reply

  Một trong những kênh về du lịch hay nhất mà em từng xem.

 11. Thanks for showing these unique and beautiful landscape of Vietnam.. I would love to visit these remote places in the future ..very adventurous and very peaceful.. Thx

 12. Trên tuyệt vời. I am glad I discovered you. Love from Canada. All the Best to you. Take care.

 13. dương quỳnh Bàn Reply

  Bạn này làm phim rất là thân thiện mjk coi clip rất nhiều người rồi nhưng không ai giống bạn cố lên bạn nhé chúc bạn thành công.

 14. Ca Thương Reply

  kiểu xem nhự không chán ý a Chan ơi…..gần gũi và muốn xem hoài luôn ý …..

Write A Comment