1. Người có bàn tay chữ nhất đều là những người rất độc lập, tự chủ. Nếu đã có mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, vì thế họ rất có một tiềm lực lớn khi bước vào cuộc sống đầy rẫy khó khăn. Những người có bàn tay Chữ Nhất này đôi khi rất bảo thủ, nhưng luôn thành công hơn người bình thường. Bạn thấy đúng không?
2. Trước đây đã nói: Đường tình duyên thể hiện cho tình cảm của người đó; đường trí tuệ thể hiện cho đặc trưng lí trí của người đó. Những người có bàn tay hình chữ nhất thì cứ hai người thì có một người có đủ khả năng dung hoà giữa tình cảm và lí trí.
Người có bàn tay chữ nhất có tính cách rất kiên cường và tự tin. Họ coi trọng tình thân, tình bạn và tình yêu, có thể vì người quan trọng với mình mà không tiếc bất kỳ điều gì.

Sau khi mọi người hiểu rõ, hãy tìm bạn bè xung quanh mình để chứng thực nhé!

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/tong-hop/

Author

24 Comments

 1. Sóng ngầm Đại Dương Reply

  Tay tui cũng chữ nhất,giờ nợ chồng chất haizzz

 2. Tuan Nguyen Minh Reply

  Tui cũng có giàu mẹ gì đâu. Gần 50t rồi mà ko có nổi căn nhà. Ngang bướng, thích gì làm cho đc thì có, nhưng làm giàu k đc.😢

 3. Cực kỳ đúng với bản thân tôi, bạn nào có bàn tay chữ nhất mà vẫn cảm thấy cuộc sống bị vướng mắc, các bạn dọn dẹp nhà ở thông thoáng,dọn dẹp lại tâm địa thiện lương( tâm sáng chứ ko phải miệng mồm xoen xoét nhé, viec này thì mỗi ng tự ngẫm vậy) thì cuộc sống sẽ tốt hơn đó,tôi ở nhà làm nội trợ,thẳng tính ko dc lòng người, ko khôn khéo, mặt ko hay cười( ng ko hiểu còn thấy mặt khó gần),nhưng 4 năm nay tôi xông nhà đầu năm thì chồng làm bất động sản tốt lên,từ bản thân tôi nghiệm ra, tâm địa ngay thẳng,luôn nghĩ làm thứ tốt, đau cho nỗi khổ của ng khác bằng tấm lòng, bạn sẽ có cuộc sống lành, chúc các bạn có bàn tay chữ nhất có “TÂm Địa Thiện Lương “mà cuộc sống chưa thông sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai….

 4. Trịnh Thu Huong Reply

  Tui cũng hai tay đây khổ như chó giờ nhà còn éo có mà ở toàn trả nợ thay người khác

 5. Cả 2 tay đều có. Nhưng vất vả lắm k sung sướng gì😩

 6. Trưởng Pham Reply

  Tôi cũng có hai bàn tay như vậy nhưng
  Tay làm thì hàm nhai. Tay quai thì hàm tễ.

 7. Mình là nữ giới. Tay phải chữ nhất. Tay trái chữ M. Chả có gì cả. Nay hơn 50 rồi chả có gì trong tay.

 8. Tôi có ban tay chữ. M. giờ đây mua hầm phân heo phơi khô để bán. M. Đâu giàu có mà thấy ban tay xúc phân heo

 9. Mình thì cả hai bàn tay luôn. Tính cách, cv và tình cảm y luôn. Vậy mà ế. 37 tuổi rồi. Năm nay năm tuổi hi vọng chuyện tình duyên đc an bài

 10. Đúng là đặc biệt khó khăn hơn mọi người khổ hơn mọi người nghèo hơn mọi người

 11. Na hang một điểm hẹn. Reply

  E 1 tay trái như vậy còn tay phải hình chữ M

Write A Comment