Hôm nay sanhrong.com sẽ giới thiệu với các bạn 1 phương pháp tăng tốc độ cho phần mềm download khá dễ dàng đó chính là phương pháp chỉnh sửa cài đặt mạng. Các bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nha:
Bước 1. Đầu tiên, bạn click chuột trái vào biểu tượng start menu trên thanh công cụ và sau đó sử dụng phím tắt đó là Windows + R.
Bước 2. Cửa số Run xuất hiện và bạn chỉ việc gõ gpedit.msc vào ô Open và sau đó ấn vào nút OK.

Bước 3. Lúc này giao diện của cửa sổ Local Group Prolicy Editor sẽ hiện ra. Đối với Windows 7 thì tiếp theo các bạn chọn Computer Configuration và đến phần Administrative Templates. Lúc này sẽ có 6 tùy chọn hiển thị ra là Control Panel, Network, Printers, System, Windows Components, All Settings. Trong số đó thì bạn phải click vào phần NetWork và tìm đền phần QoS Packet Scheduler để tiến hành chỉnh sửa cài đặt.
Bước 4. Tại đây, phía bên phải của cửa sổ sẽ xuất hiện các dòng là DSCP Value of conforming packets, DSCP Value of non – conforming packets, Layer – 2 priority value, Limit outstanding packets, Set timer resolution. Thì lúc này bạn chỉ việc click đúp chuột trái vào phần Limit reservable bandwidth.

Bước 5. Chờ đến khi cửa sổ Limet reservable bandwidth xuất hiện thì bạn tích chọn vào mục Enable và sau đó thì giảm bandwidth limit đang ở mức mặc định là 20% xuống còn 0%. Cuối cùng chỉ việc ấn OK là thành công.
XEM THÊM:
Website:

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/cong-nghe/

Author

Write A Comment