Cô bé Võ Lê Hoàng Ánh đến từ Kiên Giang mang đến cho khán phòng một không khí sôi động khi thể hiện bài hát “Thời gian”. Tuy chỉ mới 9 tuổi nhưng cô bé đã có một giọng hát mạnh mẽ và phong thái vô cùng tự tin trên sân khấu. Hoàng Ánh mang đến một nguồn năng lượng cực lớn đến với Giọng hát Việt nhí 2017. Cuối cùng, bộ đôi HLV Hương Tràm – Tiên Cookie đã bấm nút chọn cô bé đáng yêu này về đội của mình.

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ Subscribe Youtube:

Giọng Hát Việt Nhí/ The Voice Kids 2017 với các HLV: Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm – Tiên Cookies, Vũ Cát Tường.

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/tong-hop/

Author

38 Comments

 1. Bé ánh của tôii kìa chồi kkk giờ ánh 11 tuổi rồi nhaaa mngg

 2. Cái dàn hlv này cưng quá mà, vừa cưng vừa cool, tui phải ngồi xem lại

 3. Bài hát nhắc nhớ thật. Nhạc hay và bé hát hay lắm. ❤❤❤

 4. Ôi đang yêu quá con ơi.ong nhìn con khi hát thì quá tuyệt, chất giọng của con rất hợp với nhạc rock.khi hát xong con trở lại với một bé hồn nhiên,e thẹn, ngây ngô trông đáng yêu quá.ong hứa có thời gian ông sẽ đi ra đảo nam du,kien giang để ủng hộ ba con và sẽ gặp lại con nhé.ong yêu con nhất.

 5. Duyên Ngô Reply

  Còn nhỏ vậy là giỏi lắm rồi, nhiêu người lớn như tui chẳng hạn k đủ tự tin trước đám đông huống Chi Đi thi hát

 6. nguyễn di Reply

  Tui biết bn này học trường nguyễn hiền rạch giá và học lớp 5/2

 7. van thuy dong Reply

  Hay lắm. Hãy cố lên nhé!tôi ủng hộ cho bé!🙌🙌👏👏

 8. Sắp tới giờ thi của con r!!! Con mong m.n đi du lịch củ ba con nhìu……:v

 9. Hai HlV Tràm Tiên quá giỏi ..chỉ nghe vài câu đầu là đã biết các bé có tiềm năng rồi bấm chọn ngay và đã huấn luyện các bé hát rất hay ..nhờ vậy mà các con mới có dịp chạm đến đam nê của mình ..rất ngưỡng mộ hai e.

Write A Comment