Vũ Linh Đan – 12 tuổi đến từ Hà Nội, theo dõi cuộc thi từ rất lâu nhưng đến năm nay cô bé mới đủ tự tin để đến sân khấu. Linh Đan thể hiện ca khúc “Rise up” và khoe khả năng hát tiếng Anh cực đình, những nốt lên cao cô bé khiến các HLV phải nổi da gà. Và lần đầu tiên, sân khấu The Voice kids nổ ra cuộc chiến bấm chặn khi đội Hương Giang – Dương Cầm và đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương đều cùng nhau bấm chặn Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh và điều này khiến đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh “đứng hình” vì không còn quyền phá chặn.

Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 03/08/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nguồn: https://vikings-jersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://vikings-jersey.net/tong-hop/

Author

29 Comments

 1. Hien muoi Nguyen Reply

  bé này là học trò của Minh Ngọc – thí sinh The Voice 2018. Đúng là cô trò ai hát cũng đỉnh cao.

 2. mình hiểu vì sao cô bé chọn hương giang, vì những lời tâm sự của hg đúng lòng của cô bé đang nghĩ luôn, còn những giám khảo kia thì mải chú ý giọng hát của bé quá. bé nhút nhát nên bé cần có người tâm sự và từ cái tâm sự đó sẽ giúp bé mở lòng hơn.

 3. Óc ch* Dương Khắc Linh bấm chậm quá, không là giành đk em ấy rồi.

 4. Mẹ của Lính Đàn xinh quá còn Có cô còn gái hát hay nữa

 5. Say Vàng Mùi Reply

  Bé Linh Đan vừa xinh như Hương Giang vừa hát hay như Hương Giang mẹ thì giống thiếu nữ 20 tuổi Linh Đan rất là xinh bà Hương Giang còn đang cầu mong bé Linh Đan về đội của bà luôn thằng Dương Khắc Linh Nhìn có vẻ là đang bực bà Hương Giang thì vui bà Hương Giang năm nay 30 tuổi vậy mà mẹ Linh Đan bây giờ có 28 tuổi nhìn mặt của Linh Đan giống mặt của mẹ Linh Đan nhút nhát Như bà Hương Giang Đan chắc chắn sẽ là quán quân ở Giọng Hát Việt Nhí 2019 và sẽ làm cho Hương Giang và Dương Cầm sẽ hạnh phúc và vui vẻ đây trong vòng đối đầu bé Linh Đan có một giọng rất ngọt ngào và hay vòng minisohw bé Linh Đan có một giọng hát rất là hay ngọt ngào ngọt ngào rất ngọt ngào và cũng hay hát bài cuối kia nghe hay quá vòng giấu mặt bé Linh Đan có một giọng hát rất giống Ali Hoàng Dương bà cũng Phạm Quỳnh Anh thì không biết nói gì ông Dương Khắc Linh thì nói được một câu thôi mọi người đã tranh nhau nói rồi lại còn tranh nhau chọn bé Linh Đan nữa ông Ali Hoàng Dương thì nói với bé Linh Đan là cô Lưu Thiên Hương làm làm tiếng Anh giỏi hơn giỏi hơn hai đội ở bên cạnh ông Ali Hoàng Dương có vẻ mê bé Linh Đan bởi vì có một giọng hát giống Ali Hoàng Dương!

 6. nguyen ngan Reply

  2020 rồi còn có ai quay lại đây ko ạ? Cùng tuổi cùng tên với bạn ý mà 2 số phận=(( ngưỡng mộ bạn ý lắm luôn!

 7. Say Vàng Mùi Reply

  Bà Hương Giang Nhìn có vẻ vui I cả ông Dương Cầm Ông cũng vui Hương Giang Mê Linh Đan nhất luôn còn hát theo Linh Đan nữa Thế mới hay Hình như Hương Giang cũng nhát!

 8. Say Vàng Mùi Reply

  Bây giờ thì có vẻ vẫn Mê Linh Đan mình cứ tua đi tua lại Linh Đan giống như một ngôi sao Hàn Quốc giống Minh Tâm Minh Tâm cũng như một ngôi sao Hàn Quốc luôn Minh Tâm cũng xinh mà hát cũng hay!

 9. Say Vàng Mùi Reply

  Mê quá ,bé Linh Đan hát quá hay vừa xinh hợp với đội của Hương Giang và Dương Cầm rất là mê giọng của Đan bởi vì cũng xinh như cô Giang cũng hát hay như cô Giang chọn về đội của Giang là đúng vừa hợp với cô Giang và Dương Cầm mẹ thì như thiếu nữ 20 tuổi mẹ mặc váy kiểu gì con mặc váy kiểu đấy giày cũng giống mẹ mặt cũng giống mẹ xinh cũng như mẹ tưởng Linh đang lên sân khấu vẫn giúp rẻ ai ngờ vẫn còn tự tin mình xem có được một tập thôi nhớ tên Linh Đan xem ngay lập tức luôn bởi vì hát hay con nhà mình cũng đi thi Phạm Quỳnh Anh thì cứ buồn bã chả biết nói cái gì được có hai đội nói cái mà đội thứ ba kia còn không nói bởi vì bị chặn mà làm xong nói được bị chặn nói ít người chặn nói trước người chặn nói sau Dương Khắc Linh Nhìn nó cứ kiểu gì ấy không khác gì con ốc sên lúc thì như ác quỷ lúc thì như con sên Cứ như thế này Á thì đến năm sau còn không nói được một câu nào thích nhất là Hương Giang và Dương Cầm nhìn ly có vẻ giống như kiểu bị làm sao ý con mình cũng hát hay bằng nha ở nhà ai gọi lên hát cũng hát tự tin muốn lên sân khấu hát cho mọi người nghe nghe hát hay nhất nhà luôn Không ai hát hay bằng con mình là con trai nha không phải con gái đâu chắc chắn nó Linh Đàm sẽ được làm quán quân cho mà xem bởi vì vừa hát hay hát hay giống cô Giang!

 10. Phuong Anh Nguyen Reply

  pé này xinh ghê mẹ pé nhìn cũng rất xinh 2 mẹ con nhìn thật sự rất giống nhau mới đầu nhìn tưởng sinh đôi

 11. Thích cj này ghê nghe đi nghe lại vẫn thấy hay 😍😍

 12. Chau hat rat hay ,tieng Anh rat tot going bay va truyen cam,-from Australia

 13. is anybody else wondering why all these ppl from other countrys that speak other languages all sing in english?

 14. Duy Nguyên Reply

  lâu rồi mới xem lại giọng hát việt nhí, xem hết 3 vòng thấy ấn tượng với bé này nhất, không biết kết quả 2019 thế nào, chứ mình là thích bé này rồi đấy, quá hay

 15. Vania Ahuja Reply

  Hace mucho que no lograban enchinarme la piel ella lo logro omaiga canta hermoso

 16. Phương Hoàng Thị Thúy Reply

  Mặc dù hát hay thật đấy nhưng mới hát được một câu mà giám khảo đã bấm chuông rồi thì hơi kỳ

 17. I no understand the comments 😂 also pls don’t comment on how I said it wrong I know i Did it on purpose lol

 18. Thề luôn chứ nghe bài này chill vcl :< hay hơn cả bản gốc -.-

Write A Comment